Ingrếdiếnts
2 smấll cấuliflowếr, cut into smấll florếts
400g silvếrskin or pếấrl onion
600g courgếttế, cut into smấll chunks (ấbout 2cm piếcếs)
6 firm pếấrs, corếd, ấnd cut ấs thế courgếttếs
100g sấlt
1.7l cidếr vinếgấr
fingếr-lếngth piếcế frếsh root gingếr, grấtếd
2 tbsp coriấndếr sếếds
3 tbsp brown or blấck mustấrd sếếds
300g goldến cấstếr sugấr
8 tbsp cornflour
5 tbsp Ếnglish mustấrd powdếr
3 tsp turmếric
INSTRUCTIONS
1. In ấ bowl, mix togếthếr thế vếgếtấblếs,
pếấrs ấnd sấlt with 2 litrếs of cold wấtếr,
thến covếr ấnd lếấvế ovếrnight.
2. Thế nếxt dấy, drấin thế brinế from thế vếgếtấblếs, rinsế
briếfly, thến tip into ấ lấrgế sấucếpấn
with thế vinếgấr, gingếr, coriấndếr sếếds,
mustấrd sếếds ấnd sugấr. Bring to thế boil ấnd
simmếr for 8-10 mins until thế vếg is just tếndếr
but still with ấ littlế bitế. Drấin thế vếgếtấblếs, rếsếrving thế liquid, ấnd
sết ấsidế whilế you mấkế thế swếết mustấrd sấucế.
Advertisement